Thay lời muốn nói

NGOCTHIEM

Kể chuyện Bác Hồ


Tài nguyên WEBSITE

Chờ anh đợi anh

Hỗ trợ trực tuyến

  • (lxlong@ymail.com)

Dòng sông quê em

making gif

Liên kết HAY

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    0111.jpg Kinh_tang_Thay_YenThay_Long.swf Kinh_Tang_Thay_Long.gif IMG_4841.jpg IMG_4840.jpg IMG_4839.jpg IMG_4838.jpg IMG_4837.jpg IMG_4836.jpg IMG_4835.jpg IMG_4834.jpg IMG_4833.jpg IMG_4832.jpg IMG_4831.jpg IMG_4830.jpg IMG_4829.jpg 535587_346776165442251_1103757000_n.jpg Anh_nghe_thuat.jpg DSCF99301.jpg DSCF9931.jpg

    Lựa chọn theo ý mUỐN

    Sắp xếp dữ liệu

    Cảnh đẹp hồ gươm

    Trở về Trang chủ

    Nghe em hát dân ca

    Chào mừng quý vị đến với website của Lê Xuân Long

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Đề cương ôn vật lí 9

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Thân Thị Thanh
    Ngày gửi: 21h:56' 12-11-2012
    Dung lượng: 1.3 MB
    Số lượt tải: 5
    Số lượt thích: 0 người
    VẬT LÝ LỚP 9
    HỌC KỲ I

    Câu 1: (Chương 1/bài 1/ mức 1)
    Khi hiệu điện thế đặt vào hai đầu một bóng đèn càng lớn thì cường độ dòng điện chạy qua bóng đèn sẽ
    A. càng nhỏ. B. càng lớn. C. không thay đổi. D. lúc đầu tăng, sau đó lại giảm.
    Đáp án: B
    Câu 2: (Chương 1/bài 1/ mức 1)
    Khi hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn giảm thì cường độ dòng điện chạy qua dây dẫn sẽ
    A. giảm tỉ lệ với hiệu điện thế. B. tăng tỉ lệ với hiệu điện thế.
    C. không thay đổi. D. lúc đầu tăng, sau đó lại giảm.
    Đáp án: A
    Câu 3: (Chương 1/bài 1/ mức 1)
    Hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn giảm bao nhiêu lần thì cường độ dòng điện chạy qua dây dẫn sẽ
    A. luân phiên tăng giảm. B. không thay đổi. C. giảm bấy nhiêu lần. D. tăng bấy nhiêu lần.
    Đáp án: C
    Câu 4: (Chương 1/bài 1/ mức 1)
    Cường độ dòng điện chạy qua một đoạn mạch
    A. tỉ lệ thuận với hiệu điện thế đặt vào hai đầu đoạn mạch này.
    B. tỉ lệ nghịch với hiệu điện thế đặt vào hai đầu đoạn mạch này.
    C. không thay đổi khi thay đổi hiệu điện thế đặt vào hai đầu đoạn mạch này.
    D. giảm khi tăng hiệu điện thế đặt vào hai đầu đoạn mạch này.
    Đáp án: A
    Câu 5: (Chương 1/bài 1/mức 1)
    Khi thay đổi hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn thì cường độ dòng điện chạy qua dây dẫn đó có mối quan hệ:
    A. tỉ lệ thuận với hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn đó.
    B. tỉ lệ nghịch với hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn đó.
    C. chỉ tỉ lệ khi hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn đó tăng.
    D. chỉ tỉ lệ khi hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn đó giảm.
    Đáp án: A
    Câu 6: (Chương 1/bài 1/ mức 1)
    Đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn có dạng
    A. một đường thẳng đi qua gốc tọa độ. B. một đường thẳng không đi qua gốc tọa độ .
    C. một đường cong đi qua gốc tọa độ. D. một đường cong không đi qua gốc tọa độ.
    Đáp án: A
    Câu 7: (Chương 1/bài 1/ mức 2)
    Cường độ dòng điện qua bóng đèn tỉ lệ thuận với hiệu điện thế giữa hai đầu bóng đèn. Điều đó có nghĩa là nếu hiệu điện thế tăng 1,2 lần thì
    A. cường độ dòng điện tăng 2,4 lần. B. cường độ dòng điện giảm 2,4 lần.
    C. cường độ dòng điện giảm 1,2 lần. D. cường độ dòng điện tăng 1,2 lần.
    Đáp án: D
    Câu 8: (Chương 1/bài 1/ mức 2)
    Khi đặt vào hai đầu dây dẫn một hiệu điện thế 6V thì cường độ dòng điện qua dây dẫn đó là 0,5A. Nếu hiệu điện thế đặt vào hai đầu dây dẫn là 24V thì cường độ dòng điện qua dây dẫn là
    A. 4A. B. 3A. C. 2A. D. 0,25A.
    Đáp án: C
    Câu 9: (Chương 1/bài 1/ mức 2)
    Khi đặt hiệu điện thế 12V vào hai đầu dây dẫn thì cường độ dòng điện chạy trong dây dẫn là 6,0mA. Muốn dòng điện chạy qua dây dẫn có cường độ 4,0mA thì hiệu điện thế
    A. 2V. B. 8V. C. 18V. D. 24V.
    Đáp án: B
    Câu 10: (Chương 1/bài 1/ mức 2)
    Khi đặt vào hai đầu dây dẫn một hiệu điện thế 6V thì cường độ dòng điện qua dây dẫn đó là 0,2A. Nếu sử dụng một nguồn điện khác và đo cường độ dòng điện qua dây dẫn là 0,5A thì hiệu điện thế của nguồn điện
    A. U = 15V. B. U = 12V. C. U = 18V. D. U = 9V.
    Đáp án: A
    Câu 11: (Chương 1/bài 1/ mức 2)
    Đồ thị nào cho biết mối quan hệ giữa cường độ dòng điện (I) chạy trong dây dẫn với hiệu điện thế (U) giữa hai đầu dây dẫn đó?
    A. Hình
     
    Gửi ý kiến